Vữa tự san phẳng là gì 2024?

Vữa tự san phẳng là gì 2024?

Vữa tự san phẳng bao gồm vữa tự san phẳng gốc xi măng, vữa tự san phẳng, vữa tự san phẳng… Là sản phẩm có hàm lượng công nghệ cao, liên kết kỹ thuật tương đối phức tạp.

vữa tự san phẳng gốc xi măng
vữa tự san phẳng gốc xi măng

Màu sắc

Thành phần

Tổng hợp

Màu cơ bản ghi xám

Xi măng Portland, xi măng có hàm lượng alumina cao, xi măng Portland

Cát thạch anh 0,1-0,3mm

Màu sắc vữa tự san
Màu sắc vữa tự san

Nó là một loại vật liệu dạng bột trộn khô bao gồm nhiều loại hoạt chất khác nhau, có thể được sử dụng bằng cách trộn với nước tại chỗ. Sau khi đổ vữa ra sàn dùng dụng cụ gạt gạt và rulo gai lăn mở rộng, có thể thu được bề mặt đế phẳng cao. Tốc độ đông cứng nhanh, bạn có thể đi bộ trên đó nhẹ nhàng trong vòng 24 giờ hoặc thực hiện các dự án tiếp theo.

Vữa tự san phẳng sử dụng an toàn, không ô nhiễm, đẹp, thi công và đưa vào sử dụng nhanh chóng đó là những đặc tính ưu việt của xi măng tự san phẳng. Nó cải tiến quy trình xây dựng, tạo không gian bằng phẳng, tiện nghi, chất lượng cao, đồng thời đa dạng hóa việc lát nền bằng vật liệu trang trí đẹp mắt, tô điểm thêm màu sắc rực rỡ cho cuộc sống. 

Điểm đặc biệt Xuất sắc vữa tự san phẳng:

Điểm đặc biệt Xuất sắc vữa tự san phẳng
Điểm đặc biệt Xuất sắc vữa tự san phẳng
 1. Việc thi công đơn giản và dễ dàng, thêm một lượng nước thích hợp có thể tạo thành một loại hỗn hợp ( giống bùn ), có thể nhanh chóng nở ra để đạt được sàn có độ phẳng cao.
 2. Tốc độ thi công san phẳng xây dựng nhanh, lợi ích tiết kiệm chi phí kinh tế lớn, cao gấp 5-10 lần so với san lấp thủ công truyền thống, có thể sử dụng cho giao thông và tải trọng trong thời gian ngắn, rút ​​ngắn đáng kể thời gian xây dựng.
 3. Sản phẩm trộn sẵn có chất lượng đồng đều, ổn định, mặt bằng xây dựng sạch sẽ, gọn gàng, thuận lợi cho việc xây dựng công nghệ tiên tiến, văn minh và là sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường.
 4. Nó có khả năng chống ẩm tốt, bảo vệ mạnh mẽ cho lớp bề mặt, tính khả thi cao và phạm vi ứng dụng rộng rãi.

Vữa tự san phẳng có nhiều mục đích sử dụng

 Có thể được sử dụng trong các nhà máy công nghiệp, nhà xưởng, kho bãi, cửa hàng thương mại, phòng triển lãm, phòng tập thể dục, bệnh viện, nhiều không gian mở, văn phòng, v.v. Nó cũng có thể được sử dụng trong gia đình, biệt thự, không gian nhỏ ấm cúng, v.v. Sử dụng như một lớp bề mặt trang trí hoặc làm lớp nền chống mài mòn.

Vữa tự san phẳng có nhiều mục đích sử dụng
Vữa tự san phẳng có nhiều mục đích sử dụng
 1. Là bề mặt nền có độ phẳng cao cho sàn epoxy, sàn polyurethane, cuộn PVC , tấm, sàn cao su , sàn gỗ đặc và các vật liệu trang trí khác.
 2. Đây là vật liệu nền phẳng được sử dụng để đặt vật liệu cuộn PVC cho sàn.
 3. Phòng sạch, sàn không bụi, sàn cứng, sàn chống tĩnh điện và các lớp nền khác trong các nhà máy thực phẩm, nhà máy dược phẩm, nhà máy điện tử chính xác.
 4. Lớp nền đàn hồi Polyurethane dành cho nhà trẻ, sân thể thao, sân tennis, sân bóng rổ, sân bóng chuyền, sân cầu lông,…
 5. Là lớp nền chịu axit, kiềm và chịu mài mòncho các nhà máy công nghiệp.
 6. Tích hợp san lấp mặt bằng các không gian diện tích rộng khác nhau. Ví dụ, hội trường sân bay, khách sạn, đại siêu thị, cửa hàng bách hóa, phòng hội nghị, trung tâm triển lãm, văn phòng lớn, bãi đậu xe, v.v. có thể nhanh chóng hoàn thiện các tầng phẳng cao cấp.

Các chỉ số vật lý vật liệu vữa tự san:

Các chỉ số vật lý vật liệu vữa tự san
Các chỉ số vật lý vật liệu vữa tự san

Vữa tự san phẳng được cấu tạo từ xi măng đặc biệt, cốt liệu chọn lọc và các loại phụ gia khác nhau, khi trộn với nước tạo thành vật liệu nền tự san phẳng có tính lưu động mạnh và độ dẻo cao. Nó phù hợp để san phẳng sàn bê tông và tất cả các vật liệu sàn, và được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà dân dụng và thương mại.

Đặc tính vật liệu Vữa tự san phẳng

Đặc tính vật liệu Vữa tự san phẳng
Đặc tính vật liệu Vữa tự san phẳng
 1. Thi công đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng.
 2. Chống mài mòn, bền, tiết kiệm và thân thiện với môi trường (loại công nghiệp có lượng ô nhiễm nhỏ, loại hộ gia đình thì không).
 3. Khả năng di chuyển tuyệt vời, san lấp mặt bằng tự động và chính xác.
 4. Mọi người có thể đi bộ trên đó sau 3-4 giờ, giao thông thông thoáng có thể được thông xe sau 24 giờ.
 5. Không tăng độ cao, lớp nền mỏng 2 – 5 mm, tiết kiệm vật liệu và giảm chi phí.
 6. Độ bám dính tốt, mịn và không bị rỗng.
 7. Được sử dụng rộng rãi để san lấp mặt bằng chính xác của sàn nhà dân dụng và thương mại.
 8. Vô hại với cơ thể con người và không có bức xạ.

Thi công lớp bề mặt Vữa tự san phẳng

Vữa Tự San Phẳng Hoàn Thiện Nền Cải Tạo
Vữa Tự San Phẳng Hoàn Thiện Nền Cải Tạo

Có thể trải gạch men, thảm nhựa , thảm dệt, các loại sàn gỗ khác nhau trên bề mặt vữa tự san phẳng. Vì sàn tự san phẳng có độ phẳng vượst trội nên có thể đảm bảo sàn được lát có hiệu ứng thị giác tốt, sự thoải mái và độ bền, đồng thời tránh được bề mặt sàn không bằng phẳng gây gợn sóng và hư hỏng cục bộ.

Thi công lớp bề mặt Vữa tự san phẳng, Thi công đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng
Thi công lớp bề mặt Vữa tự san phẳng, Thi công đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng

Vữa tự san phẳng là loại vật liệu nền composite vô cơ lý tưởng, nguyên liệu chính là xi măng đặc biệt, cốt liệu mịn, chất kết dính và các loại phụ gia khác nhau. Nó thích hợp để lát các loại sàn công nghiệp, có độ bền bề mặt cao, chống mài mòn tốt, chủ yếu được sử dụng trong các công trình xây dựng mới hoặc cải tạo công trình cũ, cũng như san phẳng sàn công nghiệp. mịn và màu xám, có tác dụng trang trí đơn giản và tự nhiên. Có thể có sự khác biệt về màu sắc do các yếu tố như độ ẩm, kiểm soát xây dựng và điều kiện địa điểm.

Website: travuco.vn

Gọi ngay: 0915 535 800

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *