SƠN NỀN EPOXY LOẠI NÀO PHÙ HỢP CHO KHO XƯỞNG CÓ XE TRỌNG TẢI LỚN,XE NÂNG DI CHUYỂN ?

Thi công sơn sàn chịu tải trọng

Với khối lượng Tần suất di chuyển lớn của xe nâng và hàng hóa thường làm bong tróc nền bê tông & tạo bụi bẩn trên lớp bề mặt. Do đó sơn nền epoxy là lựa chọn giúp gia cường bề mặt đồng thời đem lại công năng và thẩm mỹ hoàn hảo cho kho xưởng.Vì vậy, loại sơn nền epoxy nào phù hợp cho sàn bê tông kho xưởng có xe nâng, các loại xe trọng tải lớn di chuyển ?

Sơn Sàn Chịu Tải Trọng Cho Nhà Xưởng
Sơn Sàn Chịu Tải Trọng Cho Nhà Xưởng

Sơn nền epoxy là dòng như thế nào ?Là dòng sơn công nghiệp chuyên sử dụng để phủ bảo vệ và tạo màu sắc thẩm mỹ cho sàn công nghiệp. Sơn nền epoxy đã và đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp nhằm đáp ứng tốt các tiêu chuẩn về điều kiện sản xuất, lưu trữ hàng hóa cho kho xưởng.Ưu điểm chính khi sử dụng sơn sàn epoxy cho kho xưởng có xe nâng, xe trọng tải lớn đi vào?· Hạn chế tối đa khả năng phát sinh bụi.· Ngăn trầy xước làm ảnh hưởng đến kết cấu bề mặt sàn bê tông hiệu quả.· Dễ dàng vệ sinh & Lau chùi bề mặt.

chịu trọng tải lớn sơn epoxy
chịu trọng tải lớn sơn epoxy

Loại sơn nào phù hợp cho kho xưởng có xê nâng di chuyển ,xe trọng tải lớn đi vào?Trước khi chọn loại sơn epoxy phù hợp bạn phải xác định được các vấn đề sau:· Trọng lượng của xe và hàng hóa là bao nhiêu ?· Tần suất di chuyển của sàn bê tông nằm ở mức độ nàoVới nhu cầu hàng hóa và di chuyển của xe nâng , xe trọng tải lớn đi vào sàn hàng ngày epoxy chịu lực khoảng ở mức dưới 4.5 tấn/1m vuông, phương án sơn epoxy gốc dầu hệ lăn 3 lớp có giá thành rẻ nhất, độ bám cao và tuổi thọ trung bình mang lại từ 4 – 5 năm.

 Loại sơn nền nhà xưởng epoxy nào tốt chịu tải trọng 20 tấn
Loại sơn nền nhà xưởng epoxy nào tốt chịu tải trọng 20 tấn

Trong trường hợp hàng hóa chịu tải trọng cao hoặc yêu cầu khắt khe hơn về độ sạch, khả năng chịu tải & nén. Sơn epoxy Trần vũ gồm có Sơn Epoxy gốc dầu rẻ nhất, Epoxy tự san, epoxy gốc nước không độc hại sẽ đáp ứng tốt các vấn đề này và đồng nghĩa sẽ có giá thành cao hơn đôi chút. Tuy nhiên đó sẽ không phải là vấn đề nếu nó xứng đồng tiền bát gạo và hiệu quả đem lại cho kho xưởng bạn.

Thi công sơn sàn chịu tải trọng
Thi công sơn sàn chịu tải trọng

Sơn epoxy tự phẳng giúp chịu lực xe nâng hàng hóa tốt hơnViệc ứng dụng giải pháp sơn nền epoxy chống mài mòn kết hợp với kẻ vạch đường line di chuyển sẽ giúp quá trình vận hành trở nên chuyên nghiệp, xua tan những nỗi lo về nền bê tông.Bạn đừng lo Trần Vũ luôn là người đồng hành cùng bạn sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Do đó, nếu bạn quan tâm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được ngay để tư vấn kỹ thuật và có giải pháp sàn hợp lý nhất.Mua sơn và thi công sàn sơn sàn epoxy công nghiệp 🎉🎉

Liên hệ: 0368 393 122 Kỹ thuật : 0915 535 800

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *